Hotline:
0981 999 627
093 505 9888
Sản phẩm » Máy phát điện

may phat dien

Mẫn Nguyên - may phat dien man nguyen chuyên gia hàng đầu về máy phát điện.

máy phát điện

Tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội với máy phát điện công nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho các hoạt động ngoài trời của các ngành xây dựng, kiến trúc, bưu điện, viễn thông, khoáng sản địa chất.. công ty chúng tôi đã thiết kế riêng tổ máy phát điện diesel di dộng, làm nguồn điện chính hoặc dự phòng cho lĩnh vực chiếu sáng và viễn thông. Hiện nay công ty chủ yếu sản xuất 2 loại trạm điện xe kéo và trạm điện di động kiểu thùng

Loại trạm điện di dộng: hình thức đẹp, kết cấu chặt chẽ, tính năng ưu việt, vận hành tốt, có thể sử dụng động cơ của các nhà sản xuất khác, phần động cơ có thể lắp ráp theo yêu cầu khách hàng. Đầu phát có thể sử dụng loại đầu phát đồng bộ của công ty hoặc chọn theo khách hàng. Trong bản thông số kỹ thuật, những động cơ và đầu phát có thể phối hợp lắp ráp với nhau theo tiêu chuẩn chống ồn của công ty hoặc có thể lắp ráp theo yêu cầu khách hàng.(khi chọn khách hàng có thể tham khảo nội dung về tổ máy phát điện diesel)

Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu về động cơ loại này mà trong thông số kỹ thuật không có thì có thể tham khảo thêm thông tin trong nội dung về tổ máy phát điện diesel.

máy phát điện   may phat dien   may phat dien 3 pha   gia may phat dien   may phat dien diesel

huong dan su dung

Khách hàng tiêu biểu