Hotline:
0981 999 627
093 505 9888
Sản phẩm » Máy phát điện

may phat dien

Mẫn Nguyên - may phat dien man nguyen chuyên gia hàng đầu về máy phát điện.

máy phát điện

Tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội với máy phát điện công nghiệp

Sêri tổ hợp máy phát điện chạy dầu Diesel dùng cho tầu thuyền 4BT, 6BT, 6CT, NT, KT CUMMINS Trung Quốc do nhà máy liên doanh CUMMINS Trung Quốc sản xuất. (loại động cơ D683 do Shanghai Diesel Engine Co., Ltd chế tạo). Công ty cùng với Stamford hoặc cùng với Marathon sản xuất loại máy phát điện 3 pha không chổi điện.

Loại máy này có hệ thống làm lạnh tuần hoàn khép kín, có tác dụng bảo vệ máy trong các trường hợp: khi nhiệt độ nước cao, nhiệt độ dầu cao, thấp hoặc vượt tốc. Rôto của máy phát điện được thiết kế ở dạng cực không lồi và được lắp bôbin giảm chấn và hệ thống kích từ không chổi điện THYRIPART.
# Tập hợp động cơ: Hệ thống làm lạnh bằng nước ngọt; Hệ thống trao đổi nhiệt; Bơm n ư c ngọt; Bình giảm áp; Bộ góp nước lạnh (Dùng cho động cơ D683)
# Động cơ và máy phát điện được lắp đặt trên khung sắt thông thường và còn được lắp đặt thiết bị hộp cách âm.
# Chức năng:
Hệ thống pin điện 24V DC
Bảng điều khiển với điện áp, Ampe, Tần suất, Báo nhiệt độ nước, Đếm thời gian vận hành, nút dừng trong trường hợp khẩn cấp.
Làm sạch không khí
Hệ thống lắp đặt với 4 điểm cố định với bộ chống rung. Kết cấu thép chống trượt với 4 điểm cố định thuận lợi cho việc nâng thiết bị.
Hệ thống bảo vệ động cơ: vượt tốc, nhiệt độ nước cao, áp suất dầu thấp

máy phát điện   may phat dien   may phat dien 3 pha   gia may phat dien   may phat dien diesel

huong dan su dung

Khách hàng tiêu biểu